เข้าใจการเดิมพันแบบแฮนดิแคปก่อนเล่น ufabet

เอเชียนแฮนดิแคป

ก่อนการเสี่ยงโชคกับ ufabet เราต้องรู้ว่าการเดิมพันแบบเอเชียนแฮนดิแคปทำงานอย่างไร – ทำความเข้าใจกฎและอัตราต่อรองของแฮนดิแคป

เพื่อให้ได้รับโอกาสที่ดีที่สุดในการชนะในการเดิมพันฟุตบอลแฮนดิแคปเอเชียคุณจะต้องเข้าใจว่าอัตราต่อรองแบบเอเชียนแฮนดิแคปทำงานอย่างไร อาจดูซับซ้อนในตอนแรก แต่เข้าใจได้ง่ายมาก เมื่อคุณดูรายการการแข่งขันรายการเหล่านี้จะนำเสนอในรูปแบบต่างๆ:

เอเชี่ยนแฮนดิแคป 0.5 มาดูตัวอย่างการแข่งขันฟุตบอล – ยูเวนตุส vs บาร์เซโลน่า ufabet เสนอราคาต่อรองแบบเอเชียนแฮนดิแคป – ยูเวนตุส -0.5 ที่ 6/4 หรือ 2.5 บาร์เซโลน่าที่ +0.5

ดังนั้นตลาดนี้สำหรับยูเวนตุสที่จะชนะอย่างน้อยหนึ่งประตู พวกเขาไม่สามารถชนะได้ 0.5 ประตูเพราะคุณทำประตูไม่ได้ครึ่งลูก ดังนั้นจึงไม่มีผลเสมอสำหรับการเดิมพันของคุณ แต่การแข่งขันอาจจบลงด้วยการเสมอ หากยูเวนตุสชนะพวกเขาจะต้องชนะมากกว่าครึ่งประตู

เอเชียนแฮนดิแคป 0 การเดิมพันนี้มีให้เมื่อทีมมีความสามารถในระดับที่เหมาะสม ที่นี่คุณกำลังเดิมพันจริงๆโดยไม่มีการจับฉลากเป็นตัวเลือกสำหรับผลลัพธ์สุดท้าย คุณชนะการเดิมพันหากทีมที่คุณเลือกชนะเงินเดิมพันของคุณจะได้รับคืนหากเสมอกัน

เอเชียนแฮนดิแคป 1 หากคุณวางเดิมพันในการเลือกแต้มต่อ -1 คุณจะต้องให้ทีมของคุณชนะอย่างน้อย 2 ประตู หากทีมของคุณชนะเพียงประตูเดียวคุณจะได้รับเงินเดิมพันคืน

หากคุณเดิมพันทีมที่ได้รับการเสนอราคา +1 (แฮนดิแคปนำหนึ่งประตู) การเดิมพันของคุณจะชนะหากพวกเขาชนะหรือเสมอ หากทีมที่คุณเลือกแพ้หนึ่งประตูเงินเดิมพันของคุณจะได้รับคืน